โโรงพยาบาลศรีสวรรค์ ร่วมกับ อบจ.นครสวรรค์ ตรวจ ATK เชิงรุก ให้กับพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัด อ.บรรพตพิสัย สร้างความมั่นใจให้กับพ่อค้า-แม่ค้าและคนในชุมชน

      วันนี้ (4 ตุลาคม) โรงพยาบาลศรีสวรรค์ ร่วมกับ อบจ.นครสวรรค์และ อบต.เจริญผล จัดชุด Mobile Team นำชุด ATK (Antigent Test Kit ) ออกตรวจให้กับผู้ค้าขายตลาดนัดหน้าไทยประกันชีวิต อ.บรรพตพิสัย
      👉 นางสาวพิมพ์ปวีณ์ นิลสุพรรณ เลขาธิการ นายก อบจ.นครสวรรค์ กล่าวว่า "การตรวจ ATK เชิงรุก ให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่อยู่ในชุมชน เป็นการต่อยอดมาจากโครงการ อบจ.อาสาพากลับบ้าน ของ พล.ต.อ.สมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ.นครสวรรค์ ซึ่งมีความเป็นห่วงใยประชาชนในจังหวัดนครสวรรค์ในพื้นที่ๆ ยังไม่มีการคัดกรองหรือการตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดย อบจ.นครสวรรค์ ได้ร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) นครสวรรค์ เขต 3 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 3 นครสวรรค์ และโรงพยาบาลศรีสวรรค์ จัดทำโครงการตรวจ ATK เชิงรุก ให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่อยู่ในชุมชนในพื้นที่แต่ละแห่ง"
      👉นางสาวพิมพ์ปวีณ์ กล่าวต่อว่า "ซึ่งวิกฤติโควิดครั้งนี้ทำให้พี่น้องประชาชนไม่มีรายได้ออกไปไหนมาไหนลำบาก จึงได้มีการลงพื้นที่ตรวจเชิงรุก ATK สร้างความปลอดภัยให้กับพ่อค้าแม่ค้า ประชาชน และเป็นการยืนยันว่าตลาดนัดที่ไปตรวจจะปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 อย่างแน่นอน การลงพื้นที่ตรวจเชิงรุก ATK ในครั้งหน้า เจ้าหน้าที่จะทำการลงไปตั้งจุดตรวจที่วัดมหาโพธิ์เหนือ อ.เก้าเลี้ยว ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้"
      👉#โรงพยาบาลศรีสวรรค์ จริงใจ..ห่วงใย..ใส่ใจResponsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image